Dịch vụ thiết kế thi công trường học uy tín giá tốt - Kiến Trúc Xinh

Chào mừng bạn đến với CÔNG TY CP THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC XINH

Dịch vụ thiết kế thi công trường học uy tín giá tốt - Kiến Trúc Xinh

Dịch vụ thiết kế thi công trường học uy tín giá tốt

 

Dịch vụ thiết kế thi công trường học uy tín giá tốt tại Kiến Trúc Xinh dẫn đầu về chất lượng. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, tính thẩm mỹ công trình, Kiến Trúc Xinh còn tối ưu giá cả thi công để mang đến chất lượng, độ bền và giá cả hợp lý nhất. Hiện này, Dịch vụ thiết kế thi công trường học uy tín giá tốt bao gồm cả tư vấn, thiết kế, thi công hoàn thiện và lắp đặt nội thất (nếu chủ đầu tư có nhu cầu). 


Công ty cổ phần thiết kế xây dựng Kiến Trúc Xinh luôn sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế, thi công trường học và các công trình giáo dục khác. Với nguồn nhân lực giỏi, nhiệt huyết cùng kinh nghiệm chinh chiến lâu dài trên khắp các tỉnh thành, Kiến Trúc Xinh đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của ngành giáo dục với các thiết kế trường học đẹp, thông minh, hiện đại, vững chắc, chi phí hợp lý.

 

Kiến Trúc Xinh cung cấp dịch vụ thiết kế thi công trường học uy tín giá tốt hàng đầu Việt Nam
 

Trường học là một trong những nơi đào tạo, ươm mầm và nuôi dưỡng nên thế hệ tương lai của đất nước. Do đó, không gian lớp học phải thoải mái, thoáng mát để các em học sinh có môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất. Mặt khác, khi nhìn thấy trường học đẹp, chất lượng tốt, phụ huynh học sinh cũng cảm thấy an tâm hơn khi cho con học.

Để đạt được các yếu tố về thẩm mỹ, độ bền và chi phí hợp lý, chủ đầu tư cần chọn được dịch vụ thiết kế thi công trường học uy tín giá tốt.

 

a. Dịch vụ thiết kế thi công trường học uy tín giá tốt tại Kiến Trúc Xinh dẫn đầu về chất lượng
 

Trường học là một công trình lớn, đòi hỏi chất lượng cao và yêu cầu kỹ thuật khó. Ngoài là nơi học tập, vui trơi, giải trí, công trình công cộng này còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng và tinh thần của rất nhiều người (học sinh, giáo viên,…). Do đó, chất lượng công trình phải đặt lên hàng đầu. Thấu hiểu được điều đó, Công ty Kiến Trúc Xinh đã dành một nguồn lực lớn (kỹ sư, kiến trúc sư, thợ thi công, máy móc, thiết bị) để cung cấp dịch vụ thiết kế thi công trường học uy tín giá tốt nhất đến chủ đầu tư.  

Sau khi tiếp nhận những ý tưởng, nhu cầu, mong muốn của khách hàng, kiến trúc sư sẽ tư vấn và lên ý tưởng thiết kế để khách hàng duyệt, sau đó sẽ ký hợp đồng và tiến hành thi công.

Để chất lượng công trình được tốt nhất, toàn bộ vật liệu xây dựng, vật tư đều được chọn lọc kỹ lưỡng. Toàn bộ là hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đúng chủng loại đã cam kết trong hợp đồng. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình thi công, Kiến Trúc Xinh luôn cử kỹ sư giám sát công trình, đảm bảo thi công đúng kỹ thuật, tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam.

Song song với vật liệu chất lượng, Kiến Trúc Xinh còn có đội ngũ thi công xây dựng giỏi, lành nghề, tận tâm cùng kinh nghiệm nhiều năm thi công ở nhiều công trình khác nhau. Ngoài tay nghề, kỹ thuật cao, đội ngũ thi công tại Kiến Trúc Xinh còn có sự tỉ mỉ, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao. Vì thế, họ thi công công trình đúng tiến độ, đẹp mắt và chất lượng.

 

 

b. Dịch vụ thiết kế thi công trường học uy tín giá tốt làm hài lòng chủ đầu tư về giá cả, thẩm mỹ

 

Ngoài chất lượng, độ bền công trình, Dịch vụ thiết kế thi công trường học uy tín giá tốt tại Kiến Trúc Xinh còn chinh phục chủ đầu tư, phụ huynh học sinh bởi thẩm mỹ công trình. Tùy theo các cấp bậc học (mầm non, tiểu học, phổ thông, trung học hay cao đẳng đại học) mà phong cách thiết kế khác nhau. Cho dù theo phong cách nào, Kiến Trúc Xinh cũng biến bản vẽ đẹp thành công trình hoàn hảo ngoài thực tế.

Rất nhiều chủ đầu tư từng thực hiện Dịch vụ thiết kế thi công trường học uy tín giá tốt tại Kiến Trúc Xinh đã dành tặng rất nhiều lời khen ngợi cho Kiến Trúc Xinh. Bên cạnh đó, họ còn hài lòng về giá cả hợp lý và được miễn phí thiết kế khi thi công.

Đối với các công trình công cộng, đặc biệt là trường học, chủ đầu tư đều mong muốn tìm đơn đơn vị thầu chất lượng, giá cả hợp lý nhất để thi công. Và, Dịch vụ thiết kế thi công trường học uy tín giá tốt tại Kiến Trúc Xinh đáp ứng được toàn bộ những tiêu chuẩn đó.

 

Các dịch vụ thiết kế thi công trường học uy tín giá tốt tại Kiến Trúc Xinh

 
Dịch vụ thiết kế thi công trường học uy tín giá tốt tại Kiến Trúc Xinh được thực hiện trên khắp các quận, huyện của thành phố Hồ Chí Minh và tất cả các tỉnh lân cận. Với chất lượng, uy tín, kinh nghiệm cùng sự chuyên nghiệp của mình, Kiến Trúc Xinh chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho chủ đầu tư.
 
Kiến Trúc Xinh có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công công trình trường học các cấp (mầm non, tiểu học, trung học, phổ thông, cao đẳng đại học),…Bên cạnh đó, đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư, kỹ sư, thi công đều có tay nghề cao, nhiệt huyết, trách nhiệm, vì thế, mỗi công trình hoàn thành đều là các tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Đặc biệt, với thời gian hoạt động gần 1 thập kỷ, Kiến Trúc Xinh có các đối tác chiến lực cung cấp vật liệu xây dựng chính hãng với giá cả tốt nhất thị trường, do đó, Kiến Trúc Xinh sẽ chủ chủ đầu tư tối tưu được chi phí xây dựng công trình.
 
Với nguồn nhân lực dồi dào, trình độ cao, Kiến Trúc Xinh được xem là một trong những công ty có dịch vụ thiết kế thi công nhà hàng khách sạn uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Theo đó, các dịch vụ tại Kiến Trúc Xinh bao gồm:
 
 
1. Tư vấn, lên ý tưởng, giải pháp thiết kế, thi công
 
2. Thiết kế kiến trúc toàn bộ công trình trường học (bao gồm cả nội thất nếu chủ đầu tư yêu cầu)
 
3. Thi công trọn gói ( từ phần thô đến hoàn thiện toàn bộ phòng học, văn phòng, thư viện, phòng nhạc, phòng nghiên cứu, phòng thực hành, phòng thí nghiệm,…_
 
4. Thi công nội thất, lắp đặt hoàn thiện (nếu chủ đầu tư có nhu cầu
 
 

Quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế thi công trường học uy tín giá tốt nghiệp Kiến Trúc Xinh 

 
Tiếp nhận yêu cầu, tư vấn
 
– Sau khi khách hàng liên hệ để được tư vấn Dịch vụ thiết kế thi công trường học uy tín giá tốt tại Kiến Trúc Xinh. Chúng tôi sẽ lên lịch hẹn gặp mặt trực tiếp tại văn phòng công ty. Trong buổi nói chuyện này, kiến trúc sư sẽ lắng nghe mong muốn, yêu cầu của khách hàngvề phong cách, vật liệu xây dựng hay chi phí đầu tư để xây dựng trường học.
 
– Sau khi có đầy đủ các dữ liệu cần thiết, kiến trúc sư sẽ tư vấn và giới thiệu dịch vụ thiết kế thi công trường học uy tín giá tốt đến khách hàng.
 
2. Khảo sát hiện trạng công trình
 
– Sau khi tư vấn dịch vụ, Kiến Trúc Xinh tiến hành khảo sát hiện trường với hồ sơ thiết kế
 
– Khảo sát hiện trường, hiện trạng thực tế công trình.
 
3. Báo giá thi công công trình nhà hàng, khách sạn
 
– Kiến Trúc Xinh sẽ lên dự toán và báo giá xây dựng dựa trên hồ sơ thiết kế công trình. Chúng tôi cũng sẽ liệt kê toàn bộ những hạng mục, khối lượng thi công của các hạng mục đó.
 
– Thống nhất hạng mục thi công với chủ đầu tư
 
– Tư vấn vật liệu thi công, lựa chọn vật liệu phù hợp
 
– Báo giá thi công công trình
 
4. Ký kết hợp đồng thi công
 
– Tiến hành ký kết hợp đồng  thi công và các điều khoản cần thiết
 
5.  Sản xuất, thi công lắp đặt hoàn thiện
 
Kiến Trúc Xinh sẽ thi công xây dựng công trình, lắp đặt nội thất hoàn thiện
 
6. Nghiệm thu và bàn giao toàn bộ công trình
 
Kiến Trúc Xinh sẽ dựa vào hồ sơ dự thầu mà nghiệm thu và bàn giao công trình cho chủ đầu tư. 
 
Dịch vụ thiết kế thi công nhà hàng khách sạn uy tín chuyên nghiệp Kiến Trúc Xinh có hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động với hàng trăm công trình và hàng ngàn bản thiết kế đã bàn giao cho khách hàng, Kiến Trúc Xinh cam kết mang đến chất lượng, thẩm mỹ, giá cả cùng dịch vụ tốt nhất đến chủ đầu tư.
 
Công ty cổ phần thiết kế xây dựng Kiến Trúc Xinh là một trong những đơn vị xây dựng trường học chuyên nghiệp, uy tín, giá cả tốt nhất hiện nay. Dịch vụ thiết kế thi công trường học uy tín giá tốt tại Kiến Trúc Xinh có đầy đủ tiêu chí đáp ứng tốt yêu cầu của nhà đầu tư giáo dục. Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế các công trình kiến trúc về giáo dục như: trường học phổ thông, trường trung cấp, trường đại học, trường học ngoại ngữ…,Kiến Trúc Xinh luôn biết cách làm hài lòng và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

 

KIENTRUCXINHGROUP.VN

Hotline0919 921 679
Địa chỉ3E/17 PHỐ QUANG, P2, TÂN BÌNH, HCM

tin tức

video

z
s
s
z
z
z