KIẾN TRÚC XINH| THIẾT KẾ XÂY DỰNG QUẬN 9

Chào mừng bạn đến với CÔNG TY CP THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC XINH

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC, CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG

Công ty CP thiết kế xây dựng Kiến Trúc Xinh được thành lập vào ngày 27 /6 / 2011 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0310949246 do sở kế hoạch đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp.

 

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế xây dựng công trình nhà ở, công trình dân dụng, cao ốc văn phòng uy tín nhất hiện nay, Kiến Trúc Xinh group mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho chủ đầu tư về chất lượng, thẩm mỹ và dịch vụ.

 

Ngoài chất lượng và giá cả tốt, các công trình do Kiến Trúc Xinh đảm nhận đều có tính thẩm mỹ cao, chúng được người xem ví như các tuyệt tác nghệ thuật vượt thời gian, ở đó hội tụ tinh hoa kiến trúc Đông – Tây, trí tuệ sáng tạo của các nhà kiến trúc sư và cả bàn tay tài hoa của người thi công.

 

Chính nhờ nguồn nhân lực giỏi, giàu kinh nghiệm, sáng tạo và luôn tận tâm với khách hàng, trong 8 năm qua, Kiến Trúc Xinh đã được chủ đầu tư tin tưởng giao cho thầu hàng trăm công trình trên địa bàn cả nước. Với uy tín, chất lượng và ưu thế về giá cả, Kiến Trúc Xinh đã ghi tên mình và Top 10 công ty thiết kế xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

 

Trụ sở chính công ty cổ phần thiết kế xây dựng Kiến Trúc Xinh

 

Lĩnh vực hoạt động

 

Công ty CP thiết kế xây dựng Kiến Trúc Xinh hiện đang hoạt động ở 3 lĩnh vực chính:

 

1. Thiết kế và trực tiếp thi công, giám sát công trình từ phần thô đến hoàn thiện (nhà ở, biệt thự, nhà phố, văn phòng, khách sạn, resort, showroom, khách sạn, nhà hàng).

 

2. Thiết kế và thi công trọn gói nội thất (căn hộ, biệt thự, nhà hàng,…)

 

3. Cải tạo, sửa chữa nhà ở

 

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ thi công lành nghề, Kiến Trúc Xinh tự hào đã thiết kế trên 1000 căn biệt thự, nhà phố, khách sạn, showroom & xưởng xe ô tô, văn phòng trên cả nước. Trong đó có rất nhiều dự án cho chính Kiến Trúc Xinh đảm nhận thiết kế, thi công và hoàn thiện nội thất.

 

Dự án Chevrolet Phú Mỹ Hưng

 

 

 

 

Biệt thự tân cổ điển do công ty cổ phần thiết kế xây dựng Kiến Trúc Xinh thi công

 

 

Không chỉ đơn giản là thiết kế, xây dựng công trình, mà ở mỗi dự án, Kiến Trúc Xinh đều dành hết tâm huyết, tình cảm, sự sáng tạo, tình yêu của mình vào đó để mỗi dự án hoàn thành, chúng đều là các tác phẩm nghệ thuật bền bỉ với thời gian, nơi cảm xúc – tình yêu – và trí tuệ con người hội thụ.

 

Đến với Công ty CP thiết kế xây dựng Kiến Trúc Xinh, chủ đầu tư sẽ được tư vấn giải pháp thiết kế, thi công sao cho phù hợp với mục đích sử dụng, sở thích của như tài chính của mình nhất. Đối với mảng thi công, toàn bộ vật liệu xây dựng được sử dụng để thi công đều là sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Từ khâu thiết kế, chọn nguyên liệu, thi công đều được Kiến Trúc Xinh giám sát chặt chẽ, nghiêm ngặt để đảm bảo công trình hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng mà Kiến Trúc Xinh đã cam kết.

 

Với kết quả đạt được cùng những lời khen ngợi của chủ đầu tư, Kiến Trúc Xinh đã có những bước đi vững chắc và khẳng định được thương hiện, chữ tín cùng sự tận tâm của mình trong mỗi công trình. Trải qua chặng đường 8 năm hình thành và phát triển, Kiến Trúc Xinh đã tạo được tiếng vang lớn và trở thành địa chỉ xây dựng hàng đầu cho các chủ đầu tư.

 

Ban lãnh đạo công ty cổ phần thiết kế xây dựng Kiến Trúc Xinh gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến quý khách hàng đã tin yêu, ủng hộ thương hiệu Kiến Trúc Xinh nhiều năm qua. Chúng tôi tin rằng sẽ tiếp tục mang đến cho Quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất trong quá trình thiết kế, giám sát công trình.

 

 

 

tin tức

video

z
s
s
z
z
z