THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOWROOM, NHÀ HÀNG, BIỆT THỰ, CĂN HỘ| KIẾN TRÚC XINH

Chào mừng bạn đến với CÔNG TY CP THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC XINH

THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOWROOM, NHÀ HÀNG, BIỆT THỰ, CĂN HỘ

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, thi công giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết cùng  chữ “tín”của mình, trong tương lai không xa, Kiến Trúc Xinh sẽ trở thành doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực thiết kế xây dựng công trình uy tín số 1 Việt Nam.

 

Lĩnh vực hoạt động

 

Công ty CP thiết kế xây dựng Kiến Trúc Xinh hiện đang hoạt động ở 3 lĩnh vực chính:

 

1. Thiết kế và trực tiếp thi công, giám sát công trình từ phần thô đến hoàn thiện (nhà ở, biệt thự, nhà phố, văn phòng, khách sạn, resort, showroom, khách sạn, nhà hàng).

 

2. Thiết kế và thi công trọn gói nội thất (căn hộ, biệt thự, nhà hàng,…)

 

3. Cải tạo, sửa chữa nhà ở

 

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ thi công lành nghề, Kiến Trúc Xinh tự hào đã thiết kế trên 1000 căn biệt thự, nhà phố, khách sạn, showroom & xưởng xe ô tô, văn phòng trên cả nước. Trong đó có rất nhiều dự án cho chính Kiến Trúc Xinh đảm nhận thiết kế, thi công và hoàn thiện nội thất.

 

Dự án Chevrolet Phú Mỹ Hưng

 

 

 

 

Biệt thự tân cổ điển do công ty cổ phần thiết kế xây dựng Kiến Trúc Xinh thi công

 

 

Không chỉ đơn giản là thiết kế, xây dựng công trình, mà ở mỗi dự án, Kiến Trúc Xinh đều dành hết tâm huyết, tình cảm, sự sáng tạo, tình yêu của mình vào đó để mỗi dự án hoàn thành, chúng đều là các tác phẩm nghệ thuật bền bỉ với thời gian, nơi cảm xúc – tình yêu – và trí tuệ con người hội thụ.

 

Đến với Công ty CP thiết kế xây dựng Kiến Trúc Xinh, chủ đầu tư sẽ được tư vấn giải pháp thiết kế, thi công sao cho phù hợp với mục đích sử dụng, sở thích của như tài chính của mình nhất. Đối với mảng thi công, toàn bộ vật liệu xây dựng được sử dụng để thi công đều là sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Từ khâu thiết kế, chọn nguyên liệu, thi công đều được Kiến Trúc Xinh giám sát chặt chẽ, nghiêm ngặt để đảm bảo công trình hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng mà Kiến Trúc Xinh đã cam kết.

 

Với kết quả đạt được cùng những lời khen ngợi của chủ đầu tư, Kiến Trúc Xinh đã có những bước đi vững chắc và khẳng định được thương hiện, chữ tín cùng sự tận tâm của mình trong mỗi công trình. Trải qua chặng đường 8 năm hình thành và phát triển, Kiến Trúc Xinh đã tạo được tiếng vang lớn và trở thành địa chỉ xây dựng hàng đầu cho các chủ đầu tư.

 

Ban lãnh đạo công ty cổ phần thiết kế xây dựng Kiến Trúc Xinh gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến quý khách hàng đã tin yêu, ủng hộ thương hiệu Kiến Trúc Xinh nhiều năm qua. Chúng tôi tin rằng sẽ tiếp tục mang đến cho Quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất trong quá trình thiết kế, giám sát công trình.

 

tin tức

video

z
s
s
z
z
z