CÔNG TY CP THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC XINH

x
Chào mừng bạn đến với CÔNG TY CP THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC XINH

Đăng ký tư vấn

Giới thiệu công ty CP Thiết kế xây dựng Kiến Trúc Xinh 8 năm dẫn đầu về chất lượng
Công ty CP thiết kế xây dựng Kiến Trúc Xinh chuyên thi công xây dựng và sửa chữa nhà ở, đây là nơi tập hợp các thành viên là các Kiến trúc sư và Kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong công tác Tư vấn, thiết kế xây dựng, chuyên sâu vào Tư vấn và thiết kế nhà cao tầng. Nhằm thoả mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng và góp phần tạo dựng các công trình Kiến trúc Việt Nam phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Công ty đặc biệt quan tâm đến vai trò giám sát tác giả, công tác Tư vấn thiết kế, không chỉ dừng lại ở hồ sơ thiết kế mà phải tiếp tục hỗ trợ cho việc hoàn thiện công trình, đó là quan điểm của Công ty Kiến trúc xinh.
Tra cứu phong thủy

Xem hướng nhà

Xem ngay

Xem tuổi xây dựng

Xem ngay

Quy trình làm việc

Chúng tôi rất hân hạnh thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài cùng Quí vị

Tập thể lãnh đạo Công ty cổ phần thiết kế xây dựng Kiến Trúc Xinh cùng đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo, năng động, nhiều năm kinh nghiệm cọ sát với thực tế thiết kế kiến trúc, thi công, giám sát tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những công trình tiêu biểu để mỗi sản phẩm của chúng tôi để lại là thương hiệu, là chữ tín, là chất lượng của Kientrucxinh.

Dự án đã hoàn thiện

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

DÌ TÁM AN NGỌC

DÌ TÁM AN NGỌC

Di 8 thích lam ...nhung gì dep ,xinh tư nhà cua ,noi that ,ngoai that và dac biet hon là cái dep cua " tâm hôn " con ngươi ! Chau cu tin rang : khi có nhu câu ,nhat dinh các di ,dương se tim den Lam
NGỌC TRẦN

NGỌC TRẦN

Làm việc rất uy tính , tôi thích dịch vụ bên công ty

tin tức

video

z
s
s
z
z
z