Công ty cổ phần thiết kế xây dựng Kiến Trúc Xinh – Đơn vị xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam

Chào mừng bạn đến với CÔNG TY CP THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC XINH

Công ty cổ phần thiết kế xây dựng Kiến Trúc Xinh – Đơn vị xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam

Công ty cổ phần thiết kế xây dựng Kiến Trúc Xinh – Đơn vị xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam

 

Công ty cổ phần thiết kế xây dựng Kiến Trúc Xinh chính thức thành lập vào năm 2011, trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển với hàng loạt công trình khách sạn, nhà hàng, biệt thự, showroom ô tô lớn, đến nay, Kiến Trúc Xinh đã trở thành nhà thầu uy tín hàng đầu được các chủ đầu tư trong và ngoài nước tin tưởng. 

Để có được uy tín, sự tin tưởng của đối tác, khách hàng trên cả nước, Kiến Trúc Xinh đã nỗ lực trong suốt 10 năm để ngày càng hoàn thiện về chất lượng và dịch vụ. Không chỉ có chất lượng, thẩm mỹ công trình, Kiến Trúc Xinh còn chú trọng vào yếu tố con người.

Hơn ai hết, Công ty cổ phần thiết kế xây dựng Kiến Trúc Xinh hiểu rằng, đội ngũ thi công, kiến trúc sư, kỹ sư là những người trực tiếp thiết kế và tạo nên công trình. Vì thế ngay từ những ngày đầu thành lập, Kiến Trúc Xinh đã tuyển chọn nguồn nhân lực vô cùng kỹ lưỡng. Không chỉ có tài năng, chuyên môn, tay nghề, kinh nghiệm, ở họ còn có sự tận tâm, trách nhiệm, nhiệt huyết và tình yêu bất diệt với cái đẹp. Chính vì thế mà mỗi công trình hoàn thành, không chỉ là nơi ở, ở hoạt động kinh doanh dịch vụ, nơi làm việc, mà ở đó còn là những tác phẩm nghệ thuật độc đáo mà bất kì ai chiêm ngắm cũng phải ngưỡng mộ.

 

 

Công ty cổ phần thiết kế xây dựng Kiến Trúc Xinh – Đơn vị xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam

Công ty cổ phần thiết kế xây dựng Kiến Trúc Xinh thành lập vào năm 2011, chuyên nhận thiết kế và thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như biệt thự cổ điển Pháp, biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự vườn, nhà hàng, khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp, chuỗi showroom trưng bày ô tô. Ngoài ra, Kiến Trúc Xinh còn sản xuất thi công nội thất hoàn thiện công trình.

Từ những buổi đầu thành lập, Công ty cổ phần thiết kế xây dựng Kiến Trúc Xinh  nhận dự án nhà phố, biệt thự ở khu vực phía Nam. Sau đó, nhờ chất lượng, thẩm mỹ, giá cả tốt, các chủ đầu tư tín nhiệm và tin tưởng Kiến Trúc Xinh ngày càng nhiều. Đó cũng chính là lý do Kiến Trúc Xinh nhận thầu ngày càng nhiều công trình quy mô lớn, tổng vốn đầu tư lên đến hàng trăm tỉ đồng.

Từ những ngày đầu ít người biết đến, Công ty cổ phần thiết kế xây dựng Kiến Trúc Xinh đã dùng năng lực, trách nhiệm, chất lượng, sự tận tâm của mình để chinh phục các chủ đầu tư khó tính. Sau khi công trình hoàn thành, khách hàng vô cùng hài lòng về thẩm mỹ và chất lượng, họ đã giới thiệu dịch vụ của Kiến Trúc Xinh cho bạn bè, đối tác của họ. Chính vì thế, trong suốt quá trình hoạt động, Kiến Trúc Xinh không quảng cáp, PR rầm rộ mà các chủ đầu tư vẫn liên hệ để thi công xây dựng công trình.

Với thế mạnh nguồn nhân lực chất lượng cao, công ty cổ phần thiết kế xây dựng Kiến Trúc Xinh tự hào là nơi hội tụ những người có kiến thức chuyên ngành giỏi, chuyên môn sâu, am hiểu rộng, đạo đức tốt và nhiệt huyết với nghề. Đây là giá trị cốt lõi, là nền tảng vững chắc giúp Kiến Trúc Xinh không ngừng tạo nên những công trình đẹp, chất lượng, bền bỉ theo thời gian cho khách hàng.

Bằng việc sử dụng nguồn vật tự chính hãng, chất lượng, nguồn nhân lực trình độ cao, máy móc hiện đại, công nghệ cao, Công ty cổ phần thiết kế xây dựng Kiến Trúc Xinh luôn đảm bảo cho khách hàng về chất lượng, thẩm mỹ và giá thành cạnh tranh nhất. Nhờ hội tụ đầy đủ các thế mạnh trên, thương hiệu Kiến Trúc Xinh đã phủ sóng khắp các công trình ở khu vực phía Nam. Trong đó, rất nhiều công trình làm nên thương hiệu như: thiết kế và thi công hàng loạt biệt thự lớn ở quận 2, quận 7, Bình Dương. Thiết kế thi công chuỗi showroom ô tô thương hiệu Ford,  dự án Chevrolet Phú Mỹ Hưng,…

 

Các dịch vụ tại công ty cổ phần thiết kế xây dựng Kiến Trúc Xinh
 

Công ty cổ phần thiết kế xây dựng Kiến Trúc Xinh cung cấp các dịch vụ chính:
 
1. Thiết kế và trực tiếp thi công, giám sát công trình từ phần thô đến hoàn thiện (nhà ở, biệt thự, nhà phố, văn phòng, khách sạn, resort, showroom, khách sạn, nhà hàng).
 
2. Thiết kế và thi công trọn gói nội thất (căn hộ, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, showroom…)
 
3. Cải tạo, sửa chữa nhà ở

Hình ảnh thiết kế và thi công thực tế của công ty cổ phần thiết kế xây dựng Kiến Trúc Xinh

 

 

 

 

 

 

 

Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, Kiến Trúc Xinh đặt mục tiêu không chỉ trở thành đơn vị xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam mà còn vươn tầm ra thế giới.

 

KIENTRUCXINHGROUP.VN

Hotline0919 921 679
Địa chỉ3E/17 PHỐ QUANG, P2, TÂN BÌNH, HCM

tin tức

video

z
s
s
z
z
z