Công ty thiết kế thi công biệt thự trọn gói đẹp uy tín tại Ninh Thuận

Chào mừng bạn đến với CÔNG TY CP THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC XINH

Công ty thiết kế thi công biệt thự trọn gói đẹp uy tín tại Ninh Thuận – Kiến Trúc Xinh

Công ty thiết kế thi công biệt thự trọn gói đẹp uy tín tại Ninh Thuận 


Công ty thiết kế thi công biệt thự trọn gói đẹp uy tín tại Ninh Thuận – Kiến Trúc Xinh được hàng trăm chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng, thẩm mỹ, giá cả và dịch vụ tốt. Trải qua gần 10 năm hoạt động, đến nay, Kiến Trúc Xinh đã hoàn thành 1000 bản thiết kế và hàng trăm công trình biệt thự ở khắp các tỉnh thành phía Nam. 

Là một công ty thiết kế thi công biệt thự trọn gói đẹp uy tín, hơn ai hết, Kiến Trúc Xinh hiểu được tầm quan trọng của chất lượng và tính thẩm mỹ công trình biệt thự, do đó, Kiến Trúc Xinh luôn dành hết tâm huyết, nguồn lực để mang đến cho quý khách hàng, chủ đầu tư những công trình đẹp mắt, chất lượng, bền bỉ theo thời gian.

 


 

Công ty thiết kế thi công biệt thự trọn gói đẹp uy tín tại Ninh Thuận – Kiến Trúc Xinh tạo nên hàng trăm công trình sang trọng, đẳng cấp

Ở mỗi công trình do mình đảm nhận, Kiến Trúc Xinh luôn dành hết mọi nguồn lực để hoàn thành công trình một cách tốt nhất. 

Không chỉ nổi bật, sắc sảo, bề thế ở kiến trúc, các công trình biệt thự còn được trang trí tỉ mỉ, cầu kỳ với các hoa văn, phù điêu đắp nổi ấn tượng. Bên cạnh đó, hệ thống trụ, cột cũng được bố trí khéo léo, khoa học làm tôn lên vẻ đẹp tráng lệ cho ngôi nhà.

Vẻ đẹp quyền quý, sang trọng, diễm lệ của nghệ thuật kiến trúc Châu Âu, Kiến Trúc Xinh đã tiếp thu những tinh hoa ấy và chắt lọc lại để sáng tạo nên các mẫu biệt thự xa hoa, tráng lệ, bề thế như các lâu đài, cung điện của hoàng gia.

Công ty thiết kế thi công biệt thự trọn gói đẹp uy tín tại Ninh Thuận – Kiến Trúc Xinh luôn lắng nghe những yêu cầu, ý tưởng, mong muốn của khách hàng để làm nên những công trình độc đáo, đẳng cấp và mang nét riêng biệt có một không hai.

 

 

Công ty thiết kế thi công biệt thự trọn gói đẹp uy tín tại Ninh Thuận – Kiến Trúc Xinh có độ bền theo thời gian

Để công trình vững chắc, bền theo thời gian, công ty đã tuyển chọn các loại vật liệu, vật tư tốt nhất để xây dựng công trình. Bên cạnh đó, dưới sự chỉ huy của kỹ sư, quản lý, giám sát tài ba, đội ngũ thợ thi công lành nghề đã làm việc tích cực, tỉ mỉ, khéo léo trong từng chi tiết nhỏ. Nhờ đó, công trình sau khi hoàn thành đều đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng, tính thẩm mỹ.

Ngoài chất lượng, điểm đặc biệt ở Kiến Trúc Xinh là ít có đơn vị thầu có được đó là sự tận tâm với khách hàng, trách với công trình mà mình đang đảm nhận. Từ quản lý, giám sát đến thợ thi công tại Kiến Trúc Xinh đều ý thức trách nhiệm của mình, họ không chỉ làm nhiệm vụ tốt, họ còn làm việc bằng cả tâm huyết và sự tận tâm của mình. Với ưu điểm và sự khác biệt này, Kiến Trúc Xinh làm ra được cái “hồn”, cái “tình” và cái chất rất riêng cho công trình.

Bên cạnh các lợi thế trên, Kiến Trúc Xinh còn sử dụng các loại máy móc hiện đại, tiên tiến để thi công nhằm đảm bảo chất lượng, chức năng, tiến độ thi công được tốt nhất.

Các loại thiết bị, máy móc như: xe tải, máy kéo, Pu lăng xích, máy tời, cần cẩu hộp, cầu trục, cẩu trục tháp, băng tải cao su, vít tải, guồng tải, máy đào (máy gầu thuận bánh xích, máy gầu nghịch bánh xích), máy đào vận chuyển đất (máy ủi bánh xích, máy san đất bánh lốp, máy xúc lật bánh lốp), máy dầm đất (máy lu bánh sắt, máy lu bánh lốp, máy lu chân cừu, máy đầm cóc, máy gia cố nền móng (máy đóng cọc, máy ép cọc, máy khoan cọc nhồi), máy sản xuất vật liệu (máy cắt sắt, máy uốn sắt, máy duỗi sắt, máy trộn bê tông, trạm trộn bê tông, xe chở bê tông, máy bơm bê tông, đâm dùi chạy điện) đều rất hiện đại, vận hành tốt.

 

 

 

 

 

Giá cả thi công tại công ty thiết kế thi công biệt thự trọn gói đẹp uy tín tại Ninh Thuận – Kiến Trúc Xinh 


 Với sứ mạng đem đến cho chủ đầu tư những công trình biệt thự chất lượng, đẳng cấp, giá tốt nhất, hơn 8 năm qua, Kiến Trúc Xinh luôn làm việc vì lợi ích cao nhất cho khách hàng, chính vì thế, chi phí thi công tại Kiến Trúc Xinh rất phải chăng.

- Về chi phí thiết kế: Miễn phí thiết kế kiến trúc 100% khi thi công công trình

- Về chi phí thi công: tùy vào diện tích, hạng mục, vật tư mà Kiến Trúc Xinh sẽ có mức giá phù hợp.

 

KIENTRUCXINHGROUP.VN

Hotline0919 921 679
Địa chỉ3E/17 PHỐ QUANG, P2, TÂN BÌNH, HCM

tin tức

video

z
s
s
z
z
z