Công ty thiết kế thi công xây dựng biệt thự uy tín chuyện nghiệp tại quận 9 – Kiến Trúc Xinh

Chào mừng bạn đến với CÔNG TY CP THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC XINH

Công ty thiết kế thi công xây dựng biệt thự uy tín chuyện nghiệp tại quận 9 – Kiến Trúc Xinh

Công ty thiết kế thi công xây dựng biệt thự uy tín chuyện nghiệp tại quận 9

 


Kiến Trúc Xinh là công ty thiết kế thi công xây dựng biệt thự uy tín chuyện nghiệp tại quận 9, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, Tân Phú, Bình Tân, huyện Củ Chi, huyện Bình Chánh TP.HCM. Với hơn 8 năm dẫn đầu về chất lượng cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thi công giỏi, lành nghề, giàu kinh nghiệm, Kiến Trúc Xinh sẽ mang đến những công trình biệt thự bề thế, xa hoa, sang trọng, đẳng cấp bậc nhất Việt Nam. 

 

 

Kiến Trúc Xinh - Công ty thiết kế thi công xây dựng biệt thự uy tín chuyên nghiệp tại quận 9 được tin tưởng nhất hiện nay


Kiến Trúc Xinh là nhà thầu xây dựng quận uy tín tại quận 9 uy tín, chuyên nghiệp giá tốt nhất hiện nay. Không chỉ giải quyết những lo lắng, băn khoăn của khách hàng về tài chính, kiến trúc, kết cấu phòng ốc, nội thất, Kiến Trúc Xinh còn hạch toán chi phí một cách chính xác, hiệu quả, tiết kiệm trong khả năng tài chính của khách hàng.

Chiêm ngưỡng những ngôi biệt thự đồ sộ, nguy nga, bề thế, tráng lệ mà Kiến Trúc Xinh đã từng thi công, chắc chắn người nhìn sẽ phải xuýt xoa vì vẻ đẹp diễm lệ, quyền quý của chúng.

Không chỉ đơn giản là công trình biệt thự, ở đó, Kiến Trúc Xinh còn thể hiện được tình yêu bất diệt với cái đẹp. Nhờ am hiểu nghệ thuật kiến trúc Châu Âu, các nhà kiến trúc sư của Kiến Trúc Xinh đã chắt lọc và vận dụng sáng tạo tinh hoa kiến trúc này vào các công trình biệt thự. Với ý tưởng thiết kế đầy sáng tạo, độc đáo, Kiến Trúc Xinh đã tạo ra được những ngôi biệt thự xa hoa, bề thế, tráng lệ, thể hiện được cốt cách vương giả của chủ nhân.

Ngoài đội ngũ thiết kiến trúc sư, kỹ sư giỏi, công ty thiết kế thi công xây dựng biệt thự uy tín chuyện nghiệp tại quận 9 còn có đội ngũ thợ thi công giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm, trách nhiệm trong công việc. Do đó, những đường nét, họa tiết, phào chỉ, mái vòm, hệ thống trụ cột được làm cầu kỳ và vô cùng tinh xảo.

Không chỉ có tài năng, sự sáng tạo, kinh nghiệm, đội ngũ kiến trúc sư của Kiến Trúc Xinh còn  có sự am hiểu về nghệ thuật kiến trúc Châu Âu (Pháp, Ý,..), vì thế, họ đã chắt lọc những tinh hoa kiến trúc này để tạo nên những ngôi biệt thự, dinh thự xa hoa, bề thế, tráng lệ bậc nhất Việt Nam.

 


 

 

 

Công ty thiết kế thi công xây dựng biệt thự uy tín chuyên nghiệp tại quận 9 – Kiến Trúc Xinh cam kết chất lượng


- Kiến Trúc Xinh cam kết thi công vật tư chính hãng, đúng chủng loại đã thỏa thuận trong hợp đồng (vật tư được kiểm định chặt chẽ trước khi được đưa vào thi công). 

- Kiến Trúc Xinh tuyệt đối không sử dụng vật tư nhái, vật tư giả, vật tư kém chất lượng vào thi công.

- Cam kết tiến độ thi công đúng theo thời gian đã ký trong hợp đồng.

- Thi công đúng theo tiêu chuẩn xây dựng.

- Thi công đúng khối lượng chủng loại vật tư theo bản vẽ thiết kế đã được duyệt.

- Chủ nhà hay chủ đầu tư công trình hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công trình bởi vì, mọi quyết định thiết kế, thi công đều được đưa ra bởi những kỹ sư hàng đầu, trình độ chuyên môn cao và đã trực tiếp thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ. Kiến Trúc Xinh luôn theo sát công trình từ phần thô tới phần hoàn thiện, đồng thời, những người có trách nhiệm sẽ thông báo những vấn đề gặp phải và phương án thực hiện tới khách hàng.

Công ty thiết kế thi công xây dựng biệt thự uy tín chuyện nghiệp tại quận 9 - Kiến Trúc Xinh bao gồm tất cả các công việc từ lúc khởi công cho đến lúc bàn giao công trình, đồng thời, Kiến Trúc Xinh cũng chịu hoàn toàn mọi hao phí thi công. Chúng tôi cam kết đúng thiết kế, vật tư xây dựng và báo cáo thường xuyên về tiến độ thi công công trình. 

 

 

Để có được công trình biệt thự đẹp, chúng tôi đã phải mất nhiều năm tuyển dụng và đào tạo một đội ngũ kỹ sư ưu tú, được hỗ trợ thêm bởi cơ sở vật chất hiện đại cùng các phần mềm thiết kế tiên tiến nhất, chủ động tạo ra giải pháp riêng cho dự án trên cơ sở nghiên cứu yêu cầu cụ thể của từng khách hàng.

 

KIENTRUCXINHGROUP.VN

Hotline0919 921 679
Địa chỉ3E/17 PHỐ QUANG, P2, TÂN BÌNH, HCM

 

tin tức

video

z
s
s
z
z
z