Đơn vị thi công biệt thự uy tín chuyên nghiệp tại Tiền Giang - Kiến Trúc Xinh

Chào mừng bạn đến với CÔNG TY CP THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC XINH

Đơn vị thi công biệt thự uy tín chuyên nghiệp tại Tiền Giang - Kiến Trúc Xinh

Đơn vị thi công biệt thự uy tín chuyên nghiệp tại Tiền Giang

 

Kiến Trúc Xinh là đơn vị thi công biệt thự uy tín chuyên nghiệp tại Tiền Giang, Long An và khắp các tỉnh Nam bộ. Nổi tiếng với hàng trăm công trình biệt thự lớn, đồ sộ, bề thế, tráng lệ, Kiến Trúc Xinh trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư trong và ngoài nước. 


Kiến Trúc Xinh - Đơn vị thi công biệt thự uy tín chuyên nghiệp tại Tiền Giang


Khi đến với Kiến Trúc Xinh, chủ đầu tư có thể nêu lên ý tưởng, yêu cầu, phong cách kiến trúc mà mình mong muốn. Dựa vào các thông tin đó, Kiến Trúc Xinh sẽ đưa ra sự tư vấn cùng giải pháp thiết kế thi công hoàn hảo nhất.

Ngoài các đường nét, kiến trúc cầu kỳ, sắc sảo, Kiến Trúc Xinh còn chú trọng vào công năng, cách bố trí phòng ốc, màu sắc, cách hấp thụ ánh sáng, gió tự nhiên, tỉ lệ cột,...

Tất cả các công trình biệt thự do Kiến Trúc Xinh thi công tại Tiền Giang cũng như các tỉnh thành khác đều có lối kiến trúc đẹp mắt, ấn tượng, đặc biệt là các bức phù điêu, hệ thống hoa văn phào chỉ đắp vẽ tinh xảo, quý phái. Sự sắp xếp, bày trí tài hoa này khiến người xem như được lạc vào các lâu đài lộng lẫy, nguy nga, tráng lệ như các cung điện hoàng gia Châu Âu. Không ít vị khác qua đường vì mải chiêm ngắm vẻ đẹp của chúng mà bất giác thốt lên : “ quá đẹp và hoàn mỹ”.

Nhờ sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, họa viên kiến trúc giỏi, sáng tạo cùng các đội thợ thi công lành nghề, giàu kinh nghiệm. Không chỉ có chuyên môn vững chắc, sự khéo léo, tỉ mỉ mà thợ thi công còn có tinh thần trách nhiệm cao, không quản ngại khó khăn khi phải thi công dưới thời tiết khắc nghiệt để đảm bảo tiến độ công trình.
Đơn vị thi công biệt thự uy tín chuyên nghiệp tại Tiền Giang – Kiến Trúc Xinh Xinh cam kết thi công theo đúng theo chủng loại vật tư đã đưa ra.Tuyệt đối không sử dụng vật tư nhái, vật tư giả, vật tư kém chất lượng vào thi công. Cam kết tiến độ thi công đúng theo thời gian đã ký, đúng theo tiêu chuẩn xây dựng, đúng khối lượng chủng loại vật tư.

Hơn 8 năm dẫn đầu thị trường về chất lượng, nhà thầu xây dựng uy tín tại tphcm Kiến Trúc Xinh luôn mang đến cảm giác yên tâm cho chủ đầu tư. Toàn bộ dự án đều được Kiến Trúc Xinh lên kế hoạch tỉ mỉ, từ khâu lựa chọn vật liệu, vật tư, máy móc đến giám sát thi công đều được thực hiện chặt chẽ, khắt khe nhất.

 

 

Quy trình làm việc của đơn vị thi công biệt thự uy tín chuyên nghiệp tại Tiền Giang – Kiến Trúc Xinh

Từ việc lắng nghe nhu cầu, mong muốn của khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư sẽ tiến hành tư vấn, khảo sát, ký hợp đồng, thiết kế, thi công (nếu chủ đầu tư có nhu cầu). Các bản thiết kế vừa đáp ứng tính thẩm mỹ, công năng, sự độc đáo và các quy chuẩn trong ngành xây dựng, vì thế, dự án sau khi đưa vào thi công, vận hành sẽ thuận lợi và hạn chế được tối đa rủi ro trong khi thi công.

Tư vấn, tiếp nhận thông tin: Kiến Trúc Xinh sẽ lắng nghe nhu cầu, mong muốn, ý tưởng, yêu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra giải pháp thiết kế, bố trí mặt bằng cơ cấu phòng ốc, thi công phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Khảo sát công trình: Kiến Trúc Xinh thu thập các tài liệu liên quan đến công trình, sau đó khảo sát công trình thực tế. Tiếp Trao đổi và tư vấn về các gói dịch vụ thi công xây dựng biệt thự trọn gói tại Kiến Trúc Xinh để khách hàng lựa chọn.

Thiết kế: sau khi có được các thông tin cần thiết, đội ngũ kiến trúc sư sẽ bắt tay vào thiết kế và gửi cho khách hàng duyệt mẫu, trường hợp khách hàng yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung thêm, Kiến Trúc sư sẽ thực hiện cho đến khi khách hàng ưng ý với bản thiết kế kiến trúc nhất.

Bóc tách khối lượng công trình, lập dự toán và báo giá: bộ phận thi công công trình sẽ tiến hành bóc tách khối lượng, sau đó sẽ lập dự toán thi công và gửi báo giá đến cho khách hàng.

Ký kết hợp đồng xây dựng: nếu khách hàng duyệt báo giá này thì bên Kiến Trúc Xinh sẽ soạn hợp đồng, trường hợp khách hàng muốn thương lượng các điều kiện cụ thể trong hợp đồng thì có thể tiến hành ngay, sau khi thống nhất, lãnh đạo phòng thi công sẽ ký kết hợp đồng trực tiếp với khách hàng.

Xin giấy phép xây dựng: sau khi đã có bản thiết kế và ký kết hợp đồng, Kiến Trúc Xinh sẽ tiến hành xin giấy phép xây dựng để tiến hành thi công.

Thi công: Kiến Trúc Xinh có đội ngũ kỹ sư, thi công giàu kinh nghiệm, lành nghề, chuyên môn cao. Đặc biệt là hệ thống trang thiết bị, máy móc phục vụ công trình chất lượng. Vật liệu, vật tư xây dựng đạt chuẩn. Sau khi chuẩn bị nguồn lực đầy đủ, Kiến Trúc Xinh bắt tay vào thi công và bố trí kỹ sư giám sát công trình từ phần thô đến hoàn thiện, nghiệm thu các hạng mục theo quy định.

 

 

 

 

Nghiệm thu công trình, bàn giao công trình: sau khi thi công hoàn thiện, Kiến Trúc Xinh sẽ làm hồ sơ hoàn công công trình và biên bản nghiệm thu bàn giao công trình, thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết. Nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất trọn gói thì Kiến Trúc Xinh cũng sẽ đảm nhận theo yêu cầu của khách hàng.

 

KIENTRUCXINHGROUP.VN

Hotline0919 921 679
Địa chỉ3E/17 PHỐ QUANG, P2, TÂN BÌNH, HCM

tin tức

video

z
s
s
z
z
z