Kiến Trúc Xinh – Đơn vị dẫn đầu về chất lượng và thẩm mỹ biệt thự tại Việt Nam

Chào mừng bạn đến với CÔNG TY CP THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC XINH

Kiến Trúc Xinh – Đơn vị dẫn đầu về chất lượng và thẩm mỹ biệt thự tại Việt Nam

Kiến Trúc Xinh – Đơn vị dẫn đầu về chất lượng và thẩm mỹ biệt thự tại Việt Nam


Kiến Trúc Xinh là một trong những đơn vị dẫn đầu về chất lượng và thẩm mỹ biệt thự tại Việt Nam. Với hơn 8 năm dẫn đầu thị trường về chất lượng, Kiến Trúc Xinh đã chinh phục được các khách hàng khó tính bằng sự tận tâm, chất lượng và dịch vụ tốt. Không chỉ có độ bền theo thời gian, Kiến Trúc Xinh còn tạo ra được những căn biệt thự đồ sộ, nguy nga, bề thế, tráng lệ có một không hai ở Việt Nam. 


Kiến Trúc Xinh tạo nên các công trình biệt thự đẹp để đời
 

Kiến Trúc Xinh là công ty thiết kế thi công biệt thự trọn gói uy tín nhất hiện nay với dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao kết, thẩm mỹ đỉnh cao. Trong suốt 1 thập kỷ hoạt động, Kiến Trúc Xinh đã thi công hàng trăm công trình biệt thự, dinh thự, lâu đài trên cả nước, chủ nhân của các công trình này đều hài lòng và dành sự khen ngợi lớn cho Kiến Trúc Xinh. Có những công trình đã xây dựng được gần 10 năm rồi nhưng đến thời điểm hiện tại, chúng vẫn mang vẻ đẹp xa xa, uy nghi, bề thế, nguy nga như những ngày đầu.

 

 

Về thiết kế, Kiến Trúc Xinh tạo ra hàng ngàn bản thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp, độc đáo, đẳng cấp theo phong cách Châu Âu (Pháp, Ý,…) cho các chủ đầu tư trong và ngoài nước. Không chỉ có cách bố trí không gian mặt bằng, công năng, phòng ốc, nội thất thông minh, đơn vị dẫn đầu về chất lượng và thẩm mỹ biệt thự tại Việt Nam - Kiến Trúc Xinh còn chú trọng kiến trúc bên ngoài ngôi nhà.

Kiến Trúc Xinh đã biến những ý tưởng, mong muốn của chủ đầu tư thành bản thiết kế biệt thự cổ điển mang phong cách hoàng gia Pháp, biệt thự tân cổ điển, hiện tại phong cách Châu Âu. Từng chi tiết, đường nét, phào chỉ, mái vòm, nội thất đều rất sắc sảo và tinh tế. Sự bề thế, đồ sộ, nguy nga của ngôi biệt thự cũng chính minh được sự giàu có, vương gia của gia chủ.

Bên cạnh hoa văn thì hệ thống cột, trụ cũng được thiết kế vô cùng tinh tế và đầy sức hút. Những chiếc cột được làm to, vuông vắn kết hợp với phần vòm bán nguyệt tạo nên công trình bề thế, xa hoa bậc nhất hiện nay.

Tất cả các công trình biệt thự do Kiến Trúc Xinh thiết kế và thi công đều thể hiện được đặc trưng phong cách mà chủ nhà mong muốn. Chính khả năng sáng tạo vô hạn cùng tình yêu bất diệt với cái đẹp, Kiến Trúc Xinh đã biến ý tưởng của chủ nhà thành công trình biệt thự sang trọng, nguy nga, tráng lệ, độc đáo nhất Việt Nam.

 

 

Kiến Trúc Xinh - Đơn vị dẫn đầu về chất lượng và thẩm mỹ biệt thự tại Việt Nam 

Kiến Trúc Xinh có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, thợ thi công giỏi, lành nghề, giàu kinh nghiệm, tận tâm trong công việc. Nhờ đó mà công trình luôn hoàn thành đúng tiến độ với chất lượng và thẩm mỹ cao nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu, Kiến Trúc Xinh có thể hướng dẫn xem trực tiếp các ngôi biệt thự mà công ty đã thi công.

Ngoài nhân lực tốt, Kiến Trúc Xinh còn là đơn vị dẫn đầu về chất lượng và thẩm mỹ biệt thự tại Việt Nam với nguồn vật liệu, vật tư chất lượng, chính hãng, đúng chủng loại như thỏa thuận trong hợp đồng. Đặc biệt, khi lựa chọn Kiến Trúc Xinh, khách hàng sẽ không cần lo lắng chi phí phát sinh, chậm tiến độ bởi vì sẽ có kỹ sư thông báo đến khách hàng theo tuần. 

Phương châm làm việc của Kiến Trúc Xinh là lấy chất lượng, thẩm mỹ công trình làm đầu. Ở bất kỳ công đoạn nào, sự chính xác, tỉ mỉ phải luôn được chấp hành.

 

 

 

Hơn 8 năm qua, đơn vị dẫn đầu về chất lượng và thẩm mỹ biệt thự tại Việt Nam - Kiến Trúc Xinh luôn tận tâm đối với từng công trình, luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Nhờ các ưu điểm này mà Kiến Trúc Xinh luôn là công ty thiết kế xây dựng biệt thự trọn gói uy tín được chủ đầu tư trong và ngoài nước tin tưởng.

 

KIENTRUCXINHGROUP.VN

Hotline0919 921 679
Địa chỉ3E/17 PHỐ QUANG, P2, TÂN BÌNH, HCM

tin tức

video

z
s
s
z
z
z