Kiến Trúc Xinh - Đơn vị thầu xây dựng biệt thự uy tín tại tphcm

Chào mừng bạn đến với CÔNG TY CP THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC XINH

Kiến Trúc Xinh - Đơn vị thầu xây dựng biệt thự uy tín tại tphcm

Kiến Trúc Xinh - Đơn vị thầu xây dựng biệt thự uy tín tại tphcm

 


Kiến Trúc Xinh là đơn vị thầu xây dựng biệt thự uy tín tại tphcm nổi tiếng với hàng loạt các công trình biệt thự lớn, nguy nga, tráng lệ, bề thế. Với hơn 8 năm hoạt động, Kiến Trúc Xinh đã tiến hành thiết kế cho hơn 1000 dự án biệt thự giúp chủ đầu tư có được cuộc sống tiện nghi, vương giả, đẳng cấp bậc nhất Sài Thành. kien-truc-xinh


Kiến Trúc Xinh là đơn vị thầu xây dựng biệt thự uy tín hàng đầu tại tphcm 

 


a. Kiến Trúc Xinh tạo nên những công trình biệt thự đẳng cấp bền vững theo thời gian
 

đơn vị thầu xây dựng biệt thự uy tín tại tphcm, hơn ai hết, Kiến Trúc Xinh hiểu được tầm quan trọng của chất lượng và tính thẩm mỹ công trình, đặc biệt là đối với loại hình nhà ở cao cấp như biệt thự. Chính vì thế mà Kiến Trúc Xinh luôn dành hết tâm huyết, nhân lực giỏi để mang đến cho quý khách hàng và chủ đầu tư những công trình biệt thự bề thế, độc đáo, sang trọng, đẹp bền bỉ theo thời gian.

Tùy theo phong cách biệt thự mà khách hàng lựa chọn, Kiến Trúc Xinh sẽ tư vấn mái vòm hình bán nguyệt hoặc mái thái để thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp, tráng lệ của ngôi nhà. 

Đơn vị thầu xây dựng biệt thự uy tín hàng đầu tại tphcm – Kiến Trúc Xinh thi công màu sắc, hoa văn, phào chỉ, cột, mái vòng đều được làm vô cùng tỉ mỉ. Nhờ đó, kiến trúc biệt thự toát lên được vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng, nguy nga, diễm lệ của một công trình đẳng cấp..

Điểm khác biệt đơn vị thầu xây dựng biệt thự uy tín hàng đầu tại tphcm – Kiến Trúc Xinh so với các đơn vị khác chính là yếu tố con người. Chính những nhà kiến trúc sư, kỹ sư tài ba đã tạo nên bản thiết kế kiến trúc độc đáo, ấn tượng, nguy nga và mang chất rất riêng cho gia chủ. Chúng độc đáo và đẹp đến mức chủ đầu tư không tìm thấy một kiến trúc nào ở Sài Gòn giống với thiết kế của mình. Bên cạnh đó, những đôi bàn tay khéo léo, tài hoa của những người thợ lành nghề trực tiếp thi công giúp ngôi biệt thực càng thêm đẹp và sắc sảo.

 

 

b. Kiến Trúc Xinh cam kết chất lượng, giá cả tốt nhất thị trường
 

Kiến Trúc Xinh cam kết sử dụng vật tư chính hãng, đúng chủng loại đã thỏa thuận trong hợp đồng , đúng quy trình kiểm tra.

Về máy móc phục vụ công tác xây dựng như giàn giáo, Coffa sắt, thiết bị máy trộn bê tông, máy gia công sắt thép, cây chống các loại,…Kiến Trúc Xinh sử dụng các thiết bị hiện đại, tiên tiến, công suất hoạt động tối đa.

Về nhân lực, đơn vị thầu xây dựng biệt thự uy tín hàng đầu tại tphcm – Kiến Trúc Xinh sở hữu đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ giỏi, tài năng, sáng tạo, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt là đội ngũ thợ thi công có tay nghề cao, kinh nghiệm thi công thực tế hơn 8 năm. Hơn hết, họ có sự tận tâm, tỉ mỉ, trách nhiệm cao với mỗi công trình (điều này ít đơn vị nào có được).

Nhờ hội tụ tất cả những tinh hoa nghệ thuật kiến trúc Châu Âu kết hợp với nhân lực giỏi, Kiến Trúc Xinh giúp chủ đầu tư có được những ngôi biệt thự bề thế, sang trọng, xa hoa bậc nhất. Từ đường nét, hoa văn, hình khối, trụ, màu sắc, kiểu dáng, bố trí không gian, nội thất đều được Kiến Trúc Xinh thực hiện hoàn hảo.

 


 

Quy trình làm việc của đơn vị thầu xây dựng biệt thự uy tín hàng đầu tại tphcm – Kiến Trúc Xinh
 

Bước 1: tiếp nhận thông tin, tư vấn

Bước 2: Khảo sát công trình. Trao đổi và tư vấn về dịch vụ thi công xây dựng để khách hàng lựa chọn.

Bước 3: Thiết kế. Kiến trúc sư sẽ tiến hành thiết kế và gửi cho khách hàng duyệt mẫu

Bước 4: Bóc tách khối lượng công trình, lập dự toán và báo giá

Bước 5: Ký kết hợp đồng xây dựng

Bước 6: Xin giấy phép xây dựng

Bước 7: Thi công. Kiến Trúc Xinh bắt tay vào thi công và bố trí kỹ sư giám sát công trình từ phần thô đến hoàn thiện, nghiệm thu các hạng mục theo quy định.

Bước 8: Nghiệm thu công trình, bàn giao công trình. Kiến Trúc Xinh sẽ làm hồ sơ hoàn công công trình và biên bản nghiệm thu bàn giao công trình, thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết.

Hình ảnh thực tế công của đơn vị thầu xây dựng biệt thự uy tín tại hàng đầu tại tphcm 

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng - bề dày kinh nghiệm - nhân lực giỏi - tận tâm với công trình, Đơn vị thầu xây dựng biệt thự uy tín hàng đầu tại tphcm – Kiến Trúc Xinh là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chủ đầu tư khi muốn xây dựng biệt thự. Kiến Trúc Xin tự tin mang đến cho gia chủ công trình biệt thự có kiến trúc ấn tượng mà ít công trình nào có được.

 

 

 

 

 

 

 

 

KIENTRUCXINHGROUP.VN

Hotline0919 921 679
Địa chỉ3E/17 PHỐ QUANG, P2, TÂN BÌNH, HCM

tin tức

video

z
s
s
z
z
z