Thi công showroom ô tô tại Bình Dương uy tín giá tốt - Kiến Trúc Xinh

Chào mừng bạn đến với CÔNG TY CP THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC XINH

Thi công showroom ô tô tại Bình Dương uy tín giá tốt - Kiến Trúc Xinh

Thi công showroom ô tô tại Bình Dương uy tín giá tốt

 


Thi công showroom ô tô tại Bình Dương uy tín giá tốt là một trong những lĩnh vực hoạt động chính của công ty thiết kế xây dựng Kiến Trúc Xinh. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư tài năng và đội ngũ thợ thi công chất lượng, giàu kinh nghiệm, Kiến Trúc Xinh mang đến cho khách hàng không gian trưng bày ô tô hiện đại, sang trọng, độc đáo với chi phí phải chăng nhất. 

 


 

 

Kiến Trúc Xinh là đơn vị thi công showroom ô tô tại Bình Dương uy tín giá tốt
 

Showroom ô tô là nơi để trưng bày các dòng xe, nơi giao dịch cũng như thực hiện các công tác kỹ thuật. giữa muôn vàn showroom ô tô trên thị trường, Kiến Trúc Xinh sẽ giúp chủ đầu tư tạo ra được sự độc đáo, sang trọng, riêng biệt cũng như làm tăng độ nhận diện thương hiệu.

Tùy vào từng diện tích, yêu cầu, mong muốn của khách hàng mà Kiến Trúc Xinh sẽ lên phương án thiết kế vừa đảm bảo được mặt sàn diện tích, vừa phải đảm bảo diện tích trưng bày, diện tích các phòng dịch vụ, kỹ thuật một cách khoa học và hài hòa nhất.

Ngoài độ bền, các công trình showroom ô tô do Kiến Trúc Xinh thiết kế thi công còn nổi bật, sang trọng và đẳng cấp. Chỉ cần nhìn kiến trúc, màu sắc, cách bố trí bên ngoài là người nhìn có thể biết được showroom trưng bày thuộc thương hiệu nào, đây cũng là một cách định vị khách hàng hiệu quả mà các thương hiệu xe lớn đang thực hiện.

 

 

 

Đơn vị thi công showroom ô tô tại Bình Dương uy tín giá tốt – Kiến Trúc Xinh chăm chút từ kiến trúc bên ngoài, màu sắc, đường nét, hoa văn, hình khối đến không gian, phòng ốc bên trong để showroom hài hòa, đẹp mắt và ấn tượng nhất.

Kiến Trúc Xinh đảm nhận từ khâu tư vấn - > thiết kế -> thi công (bao gồm nội thất nếu chủ đầu tư có yêu cầu) – hoàn thiện.

Mỗi bước trong quy trình trên đều được Kiến Trúc Xinh giám sát chặt chẽ từ thiết kế đến thi công hoàn thiện. hi đến với Dịch vụ thiết kế thi công showroom xe hơi tại Kiến Trúc Xinh, khách hàng sẽ được tư vấn phong cách thiết kế, kiến trúc, bố trí không gian phù hợp nhất với các dòng xe mà khách hàng cần. Riêng về mảng thi công, Kiến Trúc Xinh hội tụ đủ kỹ sư, đội ngũ thi công giỏi, chuyên môn cao,  giàu kinh nghiệp thực hiện, đảm bảo công trình hoàn thành giống với bản thiết kế đã được chủ đầu tư duyệt.

Về vật tư, Dịch vụ thiết kế thi công showroom xe hơi cũng chọn vật liệu chính hãng, đúng chủng loại như cam kết trong hợp đồng (các loại vật liệu này đều đã được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào thi công).

 

Quy trình làm việc tại Kiến Trúc Xinh 

Bước 1: Thông thường khách hàng đã chọn sẵn mặt bằng, nhưng một số trường hợp cũng cần tư vấn về cách lựa chọn mặt bằng phù hợp.

Bước 2:  Kiến trúc sư tiếp nhận thông tin và khảo sát công trình

Bước 3: Trao đổi và chốt phương án thiết kế. Phát thảo cơ bảng mặt bằng và lên ý tưởng của showroom. Đây là công việc đầu tiên trong quá trình thiết kế. Kiến Trúc Xinh cung cấp bản vẽ 2D và tính toán sơ bộ công trình showroom.

Bước 4: Duyệt thiết kế 3D. Sau khi khách hàng đồng ý với bảng vẽ cơ bản 2D, Kiến Trúc Xinh sẽ mô phỏng công trình bằng 3D.

Bước 4: Duyệt bản thiết kế và hồ sơ. Sau khi thiết kế xong, Kiến Trúc sẽ cung cấp cho khách hàng bộ hồ sơ đầy đủ về chi tiết nội và ngoại thất showroom ô tô.

Bước 5: Xin giấy phép xây dựng

Bước 6: Thi công, lắp đặt nội thất hoàn thiện

Bước 7: Bàn giao, nghiệm thu công trình

 

 

 

KIENTRUCXINHGROUP.VN

Hotline0919 921 679
Địa chỉ3E/17 PHỐ QUANG, P2, TÂN BÌNH, HCM

 
 

tin tức

video

z
s
s
z
z
z