Thiết kế xây dựng nhà trọn gói uy tín giá tốt nhất hiện nay

Chào mừng bạn đến với CÔNG TY CP THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC XINH

Thiết kế xây dựng nhà trọn gói uy tín giá tốt nhất hiện nay

Thiết kế xây dựng nhà trọn gói uy tín giá tốt nhất hiện nay

 
Thiết kế xây dựng nhà trọn gói uy tín giá tốt nhất hiện nay không thể bỏ qua thương hiệu Kiến Trúc Xinh. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ thi công giỏi, giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, vật tư chất lượng, Kiến Trúc Xinh tự tin mang đến công trình chất lượng, đẹp và tiết kiệm nhất cho chủ nhà.
 
Xây nhà trọn gói cho phép chủ nhà có được ngôi nhà hoàn thiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức bởi vì các khâu mua vật liệu, thiết kế, thi công, giám sát, hoàn thiện đều do nhà thầu xây dựng. Nhờ đó mà chất lượng, thẩm mỹ công trình luôn đạt ở mức cao nhất.
 

 

Xây nhà trọn gói là gì? Tại sao nên chọn dịch vụ thi công trọn gói?

 
Tất cả chúng ta đều mong muốn có được một căn nhà vững chắc, đẹp, đầy đủ công năng với một mức chi phí hợp lý nhất. Thế nhưng rất nhiều người muốn tự mình mua vật liệu và tìm các đội xây dựng khác nhau về thi công chứ không thuê trọn gói nhằm tiết kiệm chi phí.
 
Tuy nhiên, với kinh nghiệm hạn chế trong việc lựa chọn vật liệu cũng như tìm thầu xây dựng uy tín, các chi phí phát sinh còn nhiều hơn thuê trọn gói. Chưa kể, chủ nhà không nắm rõ quy trình rồi đưa ra các quyết định chồng chéo, gây khó khăn cho các đội thi công, khiến thời gian xây dựng kéo dài, tính thẩm mỹ cũng không đạt mức tốt nhất.
 
Chính vì các bất cập trên mà dịch vụ thi công nhà trọn gói ra đời, chúng giải quyết tất cả khó khăn mà chủ nhà đang gặp phải, đặc biệt là trong công tác tìm vật liệu, tìm đội thầu, giải quyết các vấn đề phát sinh trong thi công.
 
Xây dựng nhà trọn gói là hình thức khá phổ biến hiện nay, theo đó, đơn vị xây dựng ( nhà thầu) sẽ thực hiện từ A-Z  toàn bộ các công đoạn như: xin thủ tục giấy phép xây dựng, thiết kế, thi công, giám sát, hoàn công và tất cả các vấn đề khác phát sinh trong quá trình thực hiện dự án.
 

 
Dịch vụ thi công trọn gói cho phép thời gian thi công nhanh, an toàn, thẩm mỹ cao, không tốn công sức, không phát sinh chi phí, chất lượng, thẩm mỹ công trình được cam kết. Chính vì các ưu điểm này mà hiện nay, dịch vụ thiết kế xây dựng nhà trọn gói uy tín giá tốt ngày càng được nhiều lựa chọn.
 
Đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà trọn gói uy tín giá tốt, công ty cổ phần thiết kế xây dựng Kiến Trúc Xinh đã thực hiện hàng trăm dự án trên cả nước, trong có các công trình như: nhà phố, biệt thự, nhà hàng, showroom, khách sạn, showroom, văn phòng,...
 
Kiến Trúc Xinh là đơn vị thiết kế xây dựng nhà trọn gói uy tín giá tốt sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, thợ thi công giỏi, lành nghề, giàu kinh nghiệm, tận tâm và có tinh thần trách nhiệm cao. Bên cạnh đó, Kiến Trúc Xinh còn có máy móc hiện đại, trang thiết bị phục vụ xây dựng tiên tiến. Nhờ tất cả cả các lợi thế đó, Kiến Trúc Xinh mang đến giải pháp thi công nhà trọn gói tối ưu nhất: từ xin phép xây dựng, khảo sát, thiết kế, thi công, giám sát, hoàn thiện đều hoàn hảo.
 
 
 
 
Chủ nhà hay chủ đầu tư công trình hoàn toàn có thể yên tâm vì mọi quyết định thiết kế, thi công đều được đưa ra bởi những kỹ sư hàng đầu, trình độ chuyên môn cao và đã trực tiếp thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ. Kiến Trúc Xinh luôn theo sát công trình từ phần thô tới phần hoàn thiện, đồng thời, những người có trách nhiệm sẽ thông báo những vấn đề gặp phải và phương án thực hiện tới khách hàng. 
 
Với chất lượng, dịch vụ tốt, chuyên nghiệp, hiện nay, Kiến Trúc Xinh được đánh giá là đơn vị thiết kế xây dựng nhà trọn gói uy tín hàng đầu cả nước. Ở thời điểm hiện tại Kiến Trúc Xinh được sự tin tưởng, hài lòng tuyệt đối từ các chủ nhà và các chủ đầu tư công trình lớn.
 

Ưu điểm của thiết kế xây dựng nhà trọn gói uy tín tại Kiến Trúc Xinh

 
 - Tiết kiệm kinh phí đầu tư, hạn chế chi phí phát sinh trong quá trình thi công
 
Khi lựa chọn Kiến Trúc Xinh làm đơn vị thiết kế xây dựng nhà trọn gói uy tín, chủ đầu tư sẽ không phải đắn đo về chi phí bởi vì Kiến Trúc Xinh có giá thành phải chăng. Từ khâu thiết kế, dự toán chi phí đến xác định vật tư cần sử  đều chuẩn xác. Đặc biệt, Kiến Trúc Xinh thi công nhiều công trình lớn nên có đầu mối vật liệu chất lượng, giá cả phải chăng. Nhờ đó, chủ đầu tư sẽ giảm thiểu chi phí phát sinh hoặc phải chịu giá cả đắt khi tự mua vật liệu.
 
Hiện nay, đơn vị thiết kế xây dựng nhà trọn gói uy tín Kiến Trúc Xinh có nhiều gói khác nhau. Trong đó có:
 
Gói xây dựng nhà trọn gói 4.600.000/m2
Gói xây dựng nhà trọn gói 5.000.000/m2
Gói xây dựng nhà trọn gói 6.800.000/2
 
- Tiết kiệm thời gian cho gia chủ
 
Việc lựa chọn dịch vụ thiết kế xây dựng nhà trọn gói giúp chủ nhà tiết kiệm được thời gian, công sức, đặc biệt là công tác chọn vật liệu và chọn các đội thi công xây dựng. 
 
- Đảm bảo tiến độ hoàn thành dự án
 
Đội ngũ kiến trúc sư và đội ngũ xây dựng Kiến Trúc Xinh đã có thời gian dài làm việc với nhau, vì thế, các công đoạn hoàn thành một cách trơn chu, chính xác, nhanh gọn, đúng kế hoạch.
 
- Đảm bảo chất lượng, thi công đúng theo tiêu chuẩn xây dựng
 
Với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thi công nhiều, Kiến Trúc Xinh sẽ trực tiếp kiểm tra, đánh giá và đưa ra các quyết định sửa chữa nhanh chóng khi có các vấn đề phát sinh. Nhờ đó, chất lượng công trình luôn được đảm bảo từ khâu làm móng, thi công từ phần thô cho đến giai đoạn hoàn thiện.
 
 

 
 
 

 
Kiến Trúc Xinh tự hào là đơn vị thiết kế xây dựng nhà trọn gói uy tín nhất tại Việt Nam. Ngoài chất lượng, thẩm mỹ cao, Kiến Trúc Xinh còn giúp chủ nhà giảm thiểu tối đa chi phí xây dựng, chi phí phát sinh bằng năng lực, kinh nghiệm và sự tận tâm của mình. 
 
Với nguồn nhân lực giỏi, chất lượng, giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình giám sát chặt chẽ suốt quá trình thiết kế, thi công dự án, Kiến Trúc Xinh cam kết chất lượng công trình cũng như dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 
Hãy liên hệ đơn vị thiết kế xây dựng nhà trọn gói uy tín Kiến Trúc Xinh để được tư vấn và nhận báo sớm nhất.
 

KIENTRUCXINHGROUP.VN

Hotline0919 921 679
Địa chỉ3E/17 PHỐ QUANG, P2, TÂN BÌNH, HCM

 
 

tin tức

video

z
s
s
z
z
z