CÔNG TY KIẾN TRÚC XINH

Chào mừng bạn đến với CÔNG TY CP THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC XINH

Ý tưởng thiết kế nhà phố nhỏ đẹp

Khám phá ý tưởng thiết kế nhà phố nhỏ đẹp

Một không gian thiết kế nhà phố nhỏ đẹp không những đem lại sự tiện nghi cho người dùng, hài hòa về cấu trúc tổng thể mà còn phải gần gủi với thiên nhiên. Tuy nhiên với những căn hộ có diện tích hạn chế, việc đem hình ảnh thiên nhiên vào nhà là một bài toán khó. Ý tưởng về một khu vườn treo tường là một phương án tốt để giải quyết bài toán trên và tạo nên một điểm nhấn trong việc thiết kế nhà đẹp đơn giản nữa.

Ngày đăng: 05-08-2016

48 lượt xem

Ý tưởng thiết kế nhà phố nhỏ đẹp

Một ý tưởng cho thiết kế nhà phố chính là thiên nhiên xung quanh. Bởi những ngôi nhà phố thường khá hạn chế về diện tích, gần như không có không gian cho sân vườn và khung cảnh thiên nhiên xanh bao quanh.

Với không gian nhỏ, việc tận dụng những khoảng trống của những bước tường làm một khu vườn treo với những loại cây nhiều màu sắc đã góp phần đem lại màu xanh thiên nhiên cho cấu trúc thiết kế nhà phố nhỏ đẹp của bạn.
 

Sự xuất hiện của cây xanh, hoa cỏ mang đến sự bất ngờ đầy thú vị

Sự xuất hiện của cây xanh, hoa cỏ mang đến sự bất ngờ đầy thú vị


Với không gian tuyệt vời như vậy chắc hẳn sẽ khiến bạn và gia đình vô cùng hài lòng và có thể thoải mái tận hưởng khoảnh khắc thư giãn và vui chơi đáng trân trọng giữa cuộc sống bận rộn và nhộn  nhịp.
 

Cách bố trí và sắp xếp các vật liệu hay đồ đạc nội thất sao cho thật hài hòa và tiện nghi

Cách bố trí và sắp xếp các vật liệu hay đồ đạc nội thất sao cho thật hài hòa và tiện nghi


Về nội thất bên trong căn nhà bạn cần cân nhắc đến cách bố trí và sắp xếp các vật liệu hay đồ đạc nội thất sao cho thật hài hòa và tiện nghi. Không cần quá xa xỉ nhưng cần một chút chu đáo và tỉ mỉ là bạn đã có một không gian thật ngăn nắp nhưng vẫn toát lên sự sang trọng và độc đáo.

Nếu bạn có một chút tài lẻ, những bóng đèn cũ cũng sẽ trở thành một khu vườn treo nhỏ. Không những vậy, một giá sách cũ, một khung cửa sổ,… tất cả đều có thể trở thành một trong những chi tiết để cấu thành nên khu vườn treo nhỏ của riêng bạn, việc còn lại là để sức sáng tạo được khơi nguồn mà thôi.
 

Khu vườn treo nhỏ của riêng bạn

Khu vườn treo nhỏ của riêng bạn


Ngoài những khoảng trống của bức tường, bạn còn có thể sáng tạo ở mọi không gian khác trong thiết kế nhà phố nhỏ đẹp. Một chút khoảng không ở hàng rào quanh nhà, hay trên những lan can ở ban công vào mỗi sáng sớm hay chiều tối, đó là những nơi lý tưởng, phù hợp với nhiều loại cây cối để giúp khu vườn treo của bạn phát triển tốt nhất. Và điều đó sẽ làm nền một điểm nhấn, một ấn tượng khó quên cho những ai đến thăm thú mái ấm của gia đình bạn.

 


Ngôi nhà lý tưởng cần có sự kết hợp của yếu tố phong thủy và một số yếu tố sau như nhìn thuận mắt, đi vào trong thấy thoải mái, mở cửa đón được không khí trong lành


Làm sao để đánh giá thiết kế nhà phố có đẹp hay không?Đến với Kiến trúc xinh để dược tư vấn và phục vụ tốt nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kiến trúc sư làm việc nhiều năm trong ngành thiết kế, Kiến trúc xinh luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những công trình đẹp và giúp chủ sở hữu hài lòng nhất.

Công ty cổ phần thiết kế xây dựng Kiến trúc xinh sẽ luôn là chỗ dừng chân tin cậy với quý khách, tận tâm với từng công trình. Không những thế, chúng tôi còn mang đến cho bạn những ưu đãi bất ngờ:

 Giá cả phải chăng

 Thiết kế nhanh và hiệu quả, tận tâm

 Giảm 10 % cho khách hàng biết thông tin thông qua web

 Giảm 20 % cho công trình có diện tích lớn hơn 500 m2

 Giảm 30% cho công trình có diện tích lớn hơn 1000 m2

 Giảm 30% cho các nhà thầu thi công công trình ( hợp tác lâu dài )
 

Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công với chúng tôi!

Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công với chúng tôi!

tin tức

video

z
s
s
z
z
z